Trà tăng cân BeAlive (HERBAL BE)

72 / 100

Tên sản phẩm: Trà tăng cân BeAlive (HERBAL BE)

Mô tả: Trà tăng cân BeAlive (HERBAL BE) là một sản phẩm hỗ trợ tăng cân của công ty BeAlive Việt Nam. Herbal Be được chiết xuất từ 100% các thành phần tự nhiên. Sản phẩm này được nhiều người tiêu dùng yêu thích vì sự an toàn và hiệu quả của nó.

Thảo mộc Cường Anh được triết xuất từ 8 loại thảo dược rất hữu ích cho nhu cầu tăng cân của bạn
Thảo mộc Cường Anh được triết xuất từ 8 loại thảo dược rất hữu ích cho nhu cầu tăng cân của bạn

Về BeAlive Việt Nam:

Mô tả: BeAlive Việt Nam là một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ nguồn gốc tự nhiên. Họ nổi tiếng với hai sản phẩm trên thị trường Việt Nam: HERBAL BE (dành cho việc tăng cân) và SLIM BE (dành cho việc giảm cân). BeAlive Việt Nam trước đây là Cường Anh Authentic và đã được đổi tên vào tháng 10 năm 2020. Nó thuộc tập đoàn Becorp, với nhà máy sản xuất rộng hơn 2000 mét vuông và đạt tiêu chuẩn GMP. Họ luôn ưu tiên sự hài lòng của khách hàng và không ngừng cải tiến sản phẩm của mình.

bealive herbal be ho tro tang can tu nhien 2

Chi tiết sản phẩm:

Mô tả: Viên uống thảo mộc Bealive Herbal Be hỗ trợ tăng cân tự nhiên, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe. Sản phẩm này giúp tiêu hóa khỏe mạnh, tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất, cải thiện cân nặng, tạo cảm giác thèm ăn và giúp ngủ ngon. Nó phù hợp cho trẻ em trên 12 tuổi và người lớn, đặc biệt là những người gầy gò, hấp thu kém và muốn cải thiện cân nặng của mình. Liều dùng khuyến nghị là 2 viên/ngày sau bữa ăn. Đối với việc duy trì cân nặng, bạn nên uống 1 viên/ngày hoặc mỗi ngày một lần. Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế cho việc điều trị y tế.

Giá: Sản phẩm có giá 500.000 VND mỗi hộp, mỗi hộp chứa 15 gói (mỗi gói có 2 viên).

Bạn có thể đặt mua sản phẩm tại đây:

BeAlive Herbal BE – Giải Pháp Tăng Cân Từ Thảo Mộc

 

Bình luận (0 bình luận)