Thương Hiệu Dược Phẩm Hoàng Sơn

69 / 100

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Hoàng Sơn, còn được biết đến với tên tiếng Anh là Hoang Son Pharma, là một công ty nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm và thực phẩm chức năng. Công ty có địa chỉ văn phòng tại Tòa Nhà Roman Plaza, Tố Hữu, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội và đã được thành lập vào năm 2017.

Viên uống Tố Nữ Hoàng Sơn được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tân tiến của Công ty CP Quốc tế Dược phẩm Hoàng Sơn
Viên uống Tố Nữ Hoàng Sơn được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tân tiến của Công ty CP Quốc tế Dược phẩm Hoàng Sơn

Sản Phẩm Chủ Lực:

  • Viên đặt phụ khoa Tiêu Viêm Nữ: Sản phẩm đông y gia truyền họ Nguyễn 17 đời với 200 năm có mặt trên thị trường.

Tiêu Viêm Nữ Hoàng Sơn: Sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ nữ hàng đầu tại idivn.com

  • Tố Nữ Hoàng Sơn: Giúp bổ xung nội tiết nữ Estrogen thiếu hụt, giúp da mịn màng, hết khô hạn, giảm chứng bốc hỏa cáu gắt.

Đánh Thức Vẻ Đẹp Thanh Xuân với Tố Nữ Hoàng Sơn

  • 12hmen Hoàng Sơn: Dành cho nam giới, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, bổ xung nội tiết tố nam testosterone, giải quyết vấn đề yếu sinh lý, tê chân mỏi gối ở nam giới.

Giá Trị Cốt Lõi và Sứ Mệnh:

Hoàng Sơn tự hào với sứ mệnh giúp hàng ngàn triệu phụ nữ Việt Nam hết nỗi lo về viêm nhiễm phụ khoa và đóng góp vào sự phát triển của đất nước Việt Nam. Công ty đã tham gia nhiều chương trình thiện nguyện và đã tổ chức nhiều chương trình du lịch cho nhà phân phối xuất sắc. Tầm nhìn của Hoàng Sơn là trở thành doanh nghiệp xã hội dẫn đầu về các sản phẩm vì sức khỏe sinh sản nam và nữ.

Thành Tựu và Phạm Vi:

Sản phẩm của Hoàng Sơn đã lan tỏa ra hơn 20 quốc gia trên thế giới và công ty đã đạt được nhiều giải thưởng như “Doanh nghiệp vì môi trường xanh và phát triển bền vững”, “Thương hiệu vàng hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương”, và “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Liên Hệ và Hợp Tác:

  • Địa chỉ: Tầng 2 Tòa Nhà B2 Chung Cư Roman Plaza – Đường Tố Hữu – Đại Mỗ – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.
  • Hotline: 0335898898

Kết Luận:

Với sự đa dạng về sản phẩm và cam kết về chất lượng, Dược Phẩm Hoàng Sơn không ngừng phấn đấu để mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi gia đình Việt Nam, góp phần vào sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước.

Bình luận của bạn